Posts

78. Yesu Ennodu Irupadha - இயேசு என்னோடு இருப்பத

77. Ummai Ninaikkum pothelam - உம்மை நினைக்கும் போதெல்லாம்

76. Idukamana Vasal Valiye - இடுக்கமான வாசல் வழியே

75. Katti Pidithen Unthan padhathai - கட்டிப் பிடித்தேன் உந்தன் பாதத்தை

74. Poradum En Nenjame - போராடும் என் நெஞ்சமே

73. Jeevanai Vida Devanai - ஜீவனை விட தேவனை

72. Senaigalai Elumbiduvom - சேனைகளாய் எழும்பிடுவோம்

71. Nalaya Thinathai Kurithu Payam Illai - நாளைய தினத்தைக் குறித்து பயமில்லை

70. தாகமுள்ளவன் மேல் தண்ணீரை - Thaagam Ullavan Mel

69. விழுகுது விழுகுது எரிகோ கோட்டை - Vizukuthu Vizukuthu Eriko

68. நம்பிக்கைக்கு உரியவரே - Nambikkaikku Uriyavare

67. - நீங்க போதும் இயேசப்பா - Neenga Pothum Yesappa

66. அன்பு கூறுவேன் இன்னும் அதிகமாய் - Anbu Kuruven Innum Athigamai

65. உம்மை நாடித் தேடும் மனிதர் - Ummai Naadi Thedum Manithan

64. தடுக்கி விழுந்தோரை தாங்குகிறீர் - Thadukki Vizhundhoarai Thangukireer

63. நன்றி நன்றி நன்றி என்று துதிக்கிறேன் - Nandri Nandri Nandri Endru Thudhikiren

62. நானே வழி நானே சத்தியம் - Naane Vazhi Naane Sathyam

61. நிர்மூலமாகாதிருப்பது உந்தன் மா - Nirmoolamaagaathiruppathu

60. மனமிரங்கும் தெய்வம் இயேசு - Manamirangum Dheivam

59. தடுக்கி விழுந்தோரை தாங்குகிறீர் - Thadukki Vizhundhorai