Posts

102. Rakalam Bethlehem Meipargal - ராக்காலம் பெத்லேம் மேய்ப்பர்கள் - (கீகீ 102)

101. Mei Bakthare Neer Vilithelumbum - மெய் பக்தரே நீர் விழித்தெழும்பும் - (கீகீ 101)

100. Pirandhar Or Balagan - பிறந்தார் ஓர் பாலகன் - (கீகீ 100)

99. Nalliravil Ma Thelivai - நள்ளிரவில் மா தெளிவாய் - (கீகீ 99)

98. Nadu Kulir Kaalam - நடுக் குளிர் காலம் - (கீகீ 98)

97. Diya Balan Pirandheere - திவ்விய பாலன் பிறந்தீரே - (கீகீ 97)

96. kel jenmitha Raayarkkae - கேள் ஜென்மித்த ராயர்க்கே - (கீகீ 96)

95. Bakthare Vaarum Aasai - பக்தரே வாரும் ஆசை - (கீகீ 95)

94. Oh Bethlaheme Sitroore - ஓ பெத்லெகேமே சிற்றூரே - (கீகீ 94)

93. Opilla Thiru Ira - ஒப்பில்லா திரு இரா - (கீகீ 93)

92. Irakkamulla Meetpare - இரக்கமுள்ள மீட்பரே - (கீகீ 92)

91. Ippo Naam Bethlahem - இப்போ நாம் பெத்லெகேம் - (கீகீ 91)

90. Arulin Oliyai Kandar - அருளின் ஒளியைக் கண்டார் - (கீகீ 90)

89. Mannuyirkagath Thannuyir - மன்னுயிர்க்காகத் தன்னுயிர் - (கீகீ 89)

88. Meloga Rajan Varungalamagudhu - மேலோக ராஜன் வருங்காலமாகுது - (கீகீ 88)

87. Vaiyagandhannai Nadutheerka -  வையகந்தன்னை நடுத்தீர்க்க - (கீகீ 87)

86. Enadhu Kartharin Rajariga Naal - எனது கர்த்தரின் ராஜரீக நாள் - (கீகீ 86)

85. Endraiku Kanbeno - என்றைக்குக் காண்பேனோ - (கீகீ 85)

84. Salemin Rasa - சாலேமின் ராசா - (கீகீ 84)

83 Varavenum Enatharase - வர வேணும் என தரசே - (கீகீ 83)